Kiến thức về sơn

CÁC LOẠI SƠN TƯỜNG

Ngày đăng: 15/01/2019 - Lượt xem : 187

Hiện nay sơn tường có rất nhiều loại khác nhau. Với bảng màu phong phú cùng nhiều tính năng mới như dễ dàng lau sạch bụi bẩn trên bề mặt, chống bay màu, chống ẩm mốc, rêu bám… sơn trở thành vật liệu không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực. Nhưng để đạt được hiệu quả sử dụng cũng như phát huy được hết các tính năng đó của chúng thì trước hết ta nên hiểu về các hình thức sơn tường ngày nay. Hãy cùng Bảo hộ Chuyền Hiền đi tìm hiểu kĩ hơn về những hình thức sơn này nhé.

SƠN CHỐNG THẤM LÀ GÌ?

Ngày đăng: 11/12/2018 - Lượt xem : 211

Thời tiết mưa bão thất thường chính là một trong những nhân tố làm ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà của bạn. Một trong những tình trạng phổ biến hay gặp nhất đó là tình trạng trận nhà, vách tường bị thấm nước, dẫn đến ẩm mốc, vừa làm mất mỹ quan, vừa làm giảm tuổi thọ ngôi nhà gây mất an toàn cho gia chủ. Ngày nay, các dòng sơn ngoại thất đã phát triển rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng, trong đó yếu tố chống thấm là không thể không có. Vậy sơn chống thấm là gì? Hãy cùng Bảo hộ Chuyền Hiền tìm hiểu kĩ hơn về khái niệm này nhé

Nhà cung cấp AKZONOBEL

Ngày đăng: 11/12/2018 - Lượt xem : 168

Hãy cùng Bảo hộ Chuyền Hiền tìm hiểu thêm về công ty cung cấp sơn và chất phủ hàng đầu thế giới Akzonobel nhé!

CHỌN MÀU SƠN NHÀ THẾ NÀO CHO HỢP PHONG THỦY?

Ngày đăng: 11/12/2018 - Lượt xem : 190

Từ xưa đến nay, việc lựa chọn màu sắc các đồ vật hay hướng nhà ở sao cho phù hợp phong thủy và mệnh của gia chủ đã luôn được chú trọng. Chính vì thế, ngay cả việc lựa chọn màu sơn nhà sao cho phù hợp cũng được gia chủ cẩn trọng xem xét. Và Bảo hộ Chuyền Hiền xin cung cấp một số thông tin về việc chọn màu sắc sao cho hợp mệnh để các bạn tham khảo thêm khi ra quyết định.

KHI SƠN LẠI TƯỜNG NHÀ CŨ, CẦN LÀM GÌ?

Ngày đăng: 11/12/2018 - Lượt xem : 203

Qua một thời gian sử dụng, bạn cảm thấy lớp sơn tường nhà đã cũ hoặc lỗi thời và không còn thích chúng nữa thì bạn sẽ nghĩ đến việc thay thế chúng bằng một lớp sơn mới khác. Có rất nhiều sai lầm mà các gia chủ hay gặp phải khi tự mình sơn sửa lại mà không theo một quy chuẩn nào cả, khiến những lớp sơn mới dùng chưa được bao lâu đã bị các hiện tượng như bong, tróc hay ố màu. Vậy hãy để Bảo hộ Chuyền Hiền giúp những gia chủ tránh được những sai lầm ấy

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN SƠN TƯỜNG NHÀ

Ngày đăng: 11/12/2018 - Lượt xem : 163

Để có được một ngôi nhà đẹp, một không gian sống thoải mái thì ngoài việc bạn chú trọng vào vấn đề mua sắm các trang thiết bị tiện nghi cho ngôi nhà của mình thì việc chọn màu phù hợp để sơn tường nhà cũng đóng một vai trò không nhỏ. Thực tế việc chọn màu sơn không hề khó nếu bạn nắm được những lưu ý chọn màu khi thi công ngôi nhà của mình. Hãy cùng Bảo hộ Chuyền Hiền tìm hiểu xem đó là những lưu ý gì nhé.

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN TƯỜNG NHÀ

Ngày đăng: 10/12/2018 - Lượt xem : 186

Để mang lại lớp sơn phủ đạt được hiệu quả tốt nhất thì công tác chuẩn bị bề mặt sơn tường trước khi sơn rất quan trọng. Hãy cùng Bảo hộ Chuyền Hiền tìm hiểu thêm về quy trình sơn nhà đúng chuẩn nhé.