Mũ bảo hộ lao động SSEDA Hàn Quốc

Ý NGHĨA MÀU SẮC CỦA MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Ngày đăng: 08/01/2019 - Lượt xem : 490

Từ trước đến nay, chắc hẳn không ít người tiêu dùng thường nghĩ rằng mũ bảo hộ lao động mà có các màu khác nhau là để cho người sử dụng thích cái nào thì tùy ý lựa chọn? Nhưng không, thực chất mỗi màu mũ lại mang một ý nghĩa khác nhau, thể hiện một vị trí khác nhau.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Ngày đăng: 08/01/2019 - Lượt xem : 223

Với sự phát triển của thời đại, những tòa nhà cao ốc cũng vì thế mà đua nhau mọc lên nhanh chóng theo thời gian. Công trường kế công trường, do đó sự an toàn của đội ngũ công nhân lao động tại những nơi này  cũng đang ngày càng được chú trọng và nâng cao. Đồ bảo hộ lao động là không thể thiếu khi bạn phải làm việc dưới một môi trường mà rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Một trong số đó mũ bảo hộ phải được nhắc đến đầu tiên.

KHI SỬ DỤNG MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

Ngày đăng: 07/01/2019 - Lượt xem : 170

Việc sử dụng mũ bảo hộ lao động giúp con người hạn chế tối đa những tổn thương, chấn động mạnh tác động lên đầu và não bộ. Ngoài nguyên nhân về chất lượng mũ bảo hộ chưa thực sự đạt tiêu chuẩn hay do những va chạm quá mạnh so với khả năng chống chịu của mũ thì còn một vài nguyên nhân khác mà phần lớn thuộc về trách nhiệm của người sử dụng mũ bảo hộ. Vậy, hãy cùng Bảo hộ Chuyền Hiền tìm hiểu xem chúng ta nên lưu ý điều gì khi sử dụng mũ bảo hộ nhé.

TẠI SAO NÊN MUA MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG SSEDA HÀN QUỐC?

Ngày đăng: 13/12/2018 - Lượt xem : 229

Ngày nay, việc sử dụng mũ bảo hộ lao động là việc bắt buộc đối với các công nhân làm việc trong các công trường xây dựng. Một chiếc mũ bảo hộ lao động Sseda Hàn Quốc chất lượng và chính hãng có thể đảm bảo an toàn cho đến 95% khi có những tác nhân gây hại từ môi trường làm việc xảy đến.

ƯU ĐIỂM CỦA MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG SSEDA HÀN QUỐC

Ngày đăng: 13/12/2018 - Lượt xem : 249

Ưu điểm của mũ bảo hộ lao động Sseda Hàn Quốc